Huấn luyện điều lệnh, võ thuật và bắn súng quân dụng

Thứ hai - 16/09/2019 22:30 1.602 0
Nhằm quán triệt đẩy mạnh việc luyện tập và thực hiện nghiêm các quy định của Bộ Công an về Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ, Nghi lễ CAND; các quy định về huấn luyện quân sự, võ thuật trong lực lượng CAND cho CBCS, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động, chấp hành điều lệnh Công an nhân dân, đồng thời nâng cao khả năng tham mưu, hướng dẫn, kỹ năng chỉ đạo, tổ chức, điều hành về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật của đơn vị. Công an huyện Tam Đường vừa tổ chức huấn luyện điều lệnh, võ thuật và bắn súng quân dụng cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị.
Theo đó, đợt huấn luyện này 100% cán bộ, chiến sỹ công an được bồi dưỡng kiến thức về điều lệnh đội ngũ, thực hiện nghi lễ công an nhân dân, huấn luyện võ thuật, cách sử dụng, bảo quản và thực hành bắn súng ngắn CZ75P.

Cán bộ, chiên sỹ Công an huyện thực hành bắn đạn thật.