Huyện Đoàn Tam Đường trao quà cho các gia đình chính sách

Thứ sáu - 27/07/2018 02:56 483 0
Nhân kỉ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018). Huyện đoàn Tam Đường đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
Cụ thể, Ban chấp hành Huyện đoàn đã đến thăm và tặng 10 phần quà cho 10 gia đình Thương binh, Liệt sĩ và gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn huyện, trị giá 300.000đ/xuất. Trong đó: Khun Há (6 xuất), Nà Tăm (2 xuất), Bình Lư (01 xuất) và Thị Trấn Tam Đường (01 xuất). Cùng với tặng quà, Huyện đoàn còn huy động đoàn viên thanh niên, học sinh dọn dẹp, vệ sinh nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Anh Đào Trọng Linh – Bí thư Huyện Đoàn Tam Đường trao quà cho ông Lò Văn Đẹm,
thương binh hạng 4/4, bản Nà Hiềng, xã Nà Tăm (Tam Đường)

Đây là hoạt thiết thực bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ trong  huyện về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường