Nhiều địa điểm du lịch thông báo tạm ngừng đón khách phòng dịch Covid-19

Thứ ba - 17/03/2020 03:03 937 0
Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, nhiều điểm du lịch trên địa bàn huyện Tam Đường đã ra thông báo tạm ngừng đón khách để phòng chống dịch.
Theo đó, bắt đầu từ ngày 12/03, Công ty Cổ phần Pusamcap Lai Châu chính thức thông báo tạm dừng đón khách tham quan tại Khu du lịch Sinh thái đỉnh đèo Hoàng Liên Sơn đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.
 Trước đó, Khu du lịch Cầu kính Rồng mây cũng tiến hành tạm dừng đón khách tham quan. Cũng trong thời gian tạm nghỉ đón khách các điểm du lịch trên địa bàn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng tiến hành tổng vệ sinh và phun hoá chất khử trùng và tiến hành bảo trì các phương tiện, trang thiết bị của đơn vị. Đây là một trong những việc làm thiết thực của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện nhằm chung tay đối phó dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Bắt đầu từ ngày 11/3/2020 Khu du lịch Cầu kính Rồng mây chính thức tạm dừng đón khách du lịch để chung tay phòng dịch Covid-19.

Nguồn tin: Hoàng Cường