Trao tặng 10 triệu đồng đồ dùng học tập cho học sinh Sơn Bình

Thứ tư - 25/09/2024 03:55 24 0
Nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, sáng ngày 19/9/2024, Công ty Cổ phần trà Sinh An Nam đóng trên địa bàn bản Huổi Ke đã phối hợp UBND xã và 2 đơn vị trường tổ chức buổi trao tặng đồ dùng học tập cho các em học sinh đang theo học tại các trường học trên địa bàn xã.
Quang cảnh buổi trao quà của Công ty Cổ phần trà Sinh An Nam cho 2 đơn vị trường Mầm non, Tiểu học &THCS Sơn Bình.
Theo đó, Công ty Cổ phần trà Sinh An Nam đã trao tặng cho các em học sinh của 2 đơn vị trường Mầm non, Trường Tiểu học & THCS Sơn Bình gồm các đồ dùng học tập như: Sách, bút, vở viết có tổng trị giá 5 triệu đồng. Đây là món quà thiết thực nhân dịp đầu năm học mới giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm đồ dùng học tập để tiếp tục thực hiện ước mơ trên con đường học tập, đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong việc góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn của Công ty Cổ phần trà An Sinh Nam.
Đại diện lãnh đạo UBND xã và Công ty Cổ phần trà Sinh An Nam trao quà cho các em học sinh và 2 đơn vị trường Mầm non, Tiểu học &THCS Sơn Bình.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường