Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Chi trả 170 triệu đồng phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân, sĩ quan dự bị

Sáng ngày 15/6, Ban CHQS huyện Tam Đường đã tổ chức Hội nghị trao Quyết định thăng quân hàm, bổ nhiệm và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân, sĩ quan dự bị quý I, II năm 2018.
Tại hội nghị, Ban CHQS huyện đã tổ chức sinh hoạt, thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quân sự - quốc phòng của địa phương, đơn vị; thông tin thời sự các vấn đề trong nước và trên thế giới. Đồng thời nắm bắt tình hình tư tưởng, quán triệt, định hướng nhiệm vụ cho sỹ quan, quân nhân dự bị.

Ban CHQS huyện Tam Đường tổ chức chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân, sĩ quan dự bị

Cùng với sinh hoạt, Ban CHQS huyện đã trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan dự bị từ cấp Thượng úy lên Đại úy cho 3 đồng chí, từ Thiếu úy lên Trung úy cho 11 đồng chí; bổ nhiệm quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên cho 14 đồng chí. Tổ chức chi trả  phụ cấp cho 224 đồng chí, trong đó có 138 sỹ quan dự bị và 86 quân nhân dự bị với tổng số tiền 170 triệu đồng.
Thông qua buổi tập trung sinh hoạt giúp cho Ban CHQS huyện Tam Đường kiểm tra khả năng tập trung của lực lượng dự bị động viên, nắm chắc quân, chất lượng làm cơ sở cho các đơn vị tiếp tục tham mưu sắp xếp, kiện toàn biên chế, bổ nhiệm quân nhân dự bị theo kế hoạch, bảo đảm đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT -TH Tam Đường