Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Công bố quyết định điều động bổ nhiệm công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng công an xã Hồ Thầu

Chiều ngày 29/5/2018, Công an huyện Tam Đường phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Hồ Thầu tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Trưởng Công an xã, công an viên xuống công tác tại xã Hồ Thầu.
Tại lễ công bố thừa lệnh của Giám đốc công an tỉnh, đại diện công an huyện Tam Đường đã công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động 3 cán bộ, chiến sỹ của lực lượng Công an huyện xuống giữ chức vụ Trưởng Công an xã và Công an viên. Theo đó, Đại úy Giàng Văn Hảo được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng công an xã; Thiếu tá Lò Văn Xanh và Thượng sỹ Hảng A Chính đảm nhiệm các chức danh là công an viên xã Hồ Thầu. Đây là xã đầu tiên của huyện Tam Đường thực hiện chủ trương tăng cường Công an chính quy xuống làm Công an xã nằm trong Đề án “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” của Bộ Công an.
          Tại buổi công bố quyết định lãnh đạo Công an huyện và xã Hồ Thầu đã giao nhiệm vụ cho các cán bộ, chiến sỹ được điều động xuống công tác tại xã cần: Chấp hành nghiêm điều lệnh của lực lượng công an, tuân thủ sự chỉ đạo của Ban chỉ huy công an huyện cũng như Đảng ủy, chính quyền xã, chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể xã trong thực hiện nhiệm vụ, nhanh chóng nắm bắt tình hình và có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở
.

Thừa lệnh GĐ Công an tỉnh, Trung tá Nguyễn Văn Dũng - Phó trưởng công an huyện Tam Đường
trao quyết định cho cán bộ, chiến sỹ công an về công tác tại xã Hồ Thầu

Thay mặt các đ/c được điều động xuống công tác tại cơ sở Đại úy Giàng Văn Hảo - Trưởng công an xã Hồ Thầu hứa sẽ: Nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đồng thời đẩy mạnh và phát huy các phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, xây dựng và nhân rộng các mô hình góp phần ổn định tình hình ANTT đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Tác giả: Hoang Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường