Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Diễn đàn Công an huyện lắng nghe ý kiến nhân dân

Chiều ngày 8/12, Công an huyện tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Tới dự có đ/c Hoàng Thọ Trung - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ công an tỉnh, các cơ quan, ban ngành huyện, các xã, thị trấn và đại diện các hộ dân trên địa bàn.
Tại diễn đàn,  có nhiều ý kiến tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng Công an huyện, trong đó tập trung vào những vấn đề về phẩm chất đạo đức, tư thế tác phong, lối sống, những biểu hiện về thái độ làm việc và phục vụ nhân dân; trách nhiệm của lực lượng Công an trong công tác tham mưu, hướng dẫn, chỉ đạo, trực tiếp giải quyết tình hình ANTT tại cơ sở; việc phối hợp giữa lực lương công an huyện với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các xã trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn;  tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhất là trên lĩnh vực an toàn giao thông ở một số địa bàn trọng điểm, nhằm có biện pháp xử lý kịp thời, đem lại bình yên, tạo sự yên tâm cho nhân dân.
          Phát biểu tại diễn đàn đ/c Hoàng Thọ Trung - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của lực lượng công an trong thời gian qua, đồng thời đ/c cũng đề nghị lực lượng công an huyện cần làm tốt việc giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ, tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến với bà con nhân dân, nhất là đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phát huy rộng rãi các mô hình tự quản góp phần giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Quang cảnh diễn đàn công an huyện lắng nghe ý kiến nhân dân.

Được biết đây là lần đầu tiên diễn đàn công an huyện lắng nghe ý kiến của nhân dân được tổ chức ở quy mô cấp huyện. Đây sẽ là nền tảng làm tăng thêm mối liên hệ gắn kết giữa lực lượng Công an với quần chúng nhân dân và là dịp để cán bộ, chiến sỹ Công an huyện nhận thấy rõ hơn trách nhiệm, tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ nhân dân, từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác...

Tác giả: Hoàng Cường