Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Gần 3.300 học sinh và giáo viên các trường THCS được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh trên địa bàn huyện Tam Đường từ trung tuần tháng 5 đến nay Phòng tư pháp huyện đã phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo cùng các trường THCS trên địa bàn toàn huyện tổ chức được 10 buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục PL cho học sinh
các luật như: Luật hôn nhân và gia đình năm 2015, phòng tránh nạn tảo hôn, kết hôn cận huyết; Luật phòng chống mua bán người; Luật hình sự năm 2015 và một số luật liên quan khác cho 10/14 trường với gần 3.300 thầy cô giáo và các em học sinh. Bên cạnh đó, phòng tư pháp huyện cũng phát 5.000 tờ rơi với nội dung quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình. Ngoài ra buổi tuyên truyền còn kết hợp hỏi đáp kiến thức pháp luật với học sinh nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em, tạo không khí học tập, tìm hiểu pháp luật sôi nổi, thu hút sự quan tâm, ủng hộ của cán bộ, giáo viên và học sinh trong các nhà trường.

Cán bộ phòng tư pháp huyện và học sinh trường THCS Thị trấn Tam Đường thực hiện phần  hỏi đáp kiến thức pháp luật.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường