Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Tập huấn nghiệp vụ công tác hội luật gia

Chiều ngày 3/11/2017, Hội Luật gia tỉnh Lai Châu tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2017 cho 35 thành viên là Ban chấp hành Hội luật gia huyện Tam Đường khóa II, đại diện chi hội luật gia khối cơ quan và chi hội luật gia của 14 xã, thị trấn trong toàn huyện.
Trong lớp tập huấn, các hội viên đã được nghe chủ tịch Hội luật gia tỉnh triển khai, quán triệt các văn bản chỉ đạo của Trung ương Hội luật gia Việt Nam; các văn bản của tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với công tác của Hội luật gia; Bồi dưỡng một số kỹ năng, nghiệp vụ về phát triển hội viên, tham gia xây dựng, tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật; Tư vấn pháp luật; trợ giúp pháp lý; cải cách hành chính, cải cách tư pháp, phản biến xã hội, hỗ trợ hòa giải, tham gia quản lý nhà nước, quản lý xã hội, tổ chức các phong trào thi đua, thông tin tuyên truyền.

Quang cảnh lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội luật gia.

Bên cạnh đó, các hội viên cũng được bồi dưỡng kiến thức pháp luật và được nghe giới thiệu một số Bộ luật và luật mới vừa được vừa Quốc hội thông qua và một số kỹ năng trong công tác tuyên truyên, phổ biến giáo dục pháp luật.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường