Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Thăm hỏi tặng quà gia đình có công ngành công an

Chiều ngày 12/2/2018, Ban chỉ huy công an huyện do trung tá Hoàng Đức Sếnh - Phó Trưởng công an huyện là trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà tết cho gia đình chính sách, người có công trong ngành công an nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
Thăm và chúc tết đối với gia đình bà Lò Thọ Bo là vợ liệt sỹ Lý A Hủ ở bản Mường Cấu đã từng công tác trong lực lượng công an và tham gia chiến đấu và đã hi sinh tại cuộc chiến tranh biên giới bảo vệ tổ quốc và gia đình chiến sỹ Nguyễn Vĩnh Thành hiện đang công tác tại đội Cảnh sát giao thông trật tự công an huyện Tam Đường từng bị thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Trung tá Hoàng Đức Sếnh - Phó trưởng công an huyện Tam Đường trao quà tết cho thân nhân liệt sỹ Lý A Hủ.

Tại buổi thăm hỏi, thay mặt lực lượng công an huyện Trung tá Hoàng Đức Sếnh - Phó Trưởng công an huyện Tam Đường đã gửi lời động viên, chia sẻ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công hiến, sự hi sinh của các gia đình đối với đất nước và với ngành công an, góp phần tô thắm thêm vào trang sử vẻ vang của lực lượng công an, đ/c cũng mong rằng các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tiếp tục phấn đấu vươn lên trong phát triển kinh tế cũng như công tác và là tấm gương để cho mọi người học tập, noi theo. Cũng nhân dịp này Ban chỉ huy công an huyện đã tặng mỗi gia đình 1 xuất quà và chúc các gia đình vui xuân đón tết trong không khí vui tươi và đấm ấm.

Tác giả: Hoang Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường