Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

http://tamduong.laichau.gov.vn


Thị trấn Tam Đường gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Chiều ngày 28 tháng 2 năm 2018, Thị trấn Tam Đường tổ chức gặp mặt động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, Hội CCB huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện cùng với lãnh đạo đảng ủy, chính quyền thị trấn, các thôn bản, thân nhân các thanh niên lên đường nhập ngũ.
Đợt giao quân năm 2018, thị trấn Tam Đường có 10 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong số tân binh lên đường nhập ngũ đợt này thị trấn có 3 thanh niên viết đơn tình nguyện. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao. 

Quang cảnh buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị trấn Tam Đường đã ân cần căn dặn, giao nhiệm vụ cho thanh niên trước ngày lên đường cũng như trong suốt thời gian quân ngũ cần tu dưỡng, dèn luyện và trưởng thành, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ cha anh và niềm tin của những người nơi hậu phương. Các thanh niên lên đường nhập ngũ đã thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng lòng mong mỏi của địa phương, gia đình, làm tròn trách nhiệm của người lính với quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down