Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Triển khai thực hiện một số văn bản pháp luật về tăng cường quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo và thả đèn trời.

Chiều ngày 28/12/2017, Công an huyện Tam Đường tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện một số văn bản pháp luật về tăng cường quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo và thả đèn trời cùng việc triển khai công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2018.
Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo công an huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, lực lượng cảnh sát quản lý hành chính, cảnh sát khu vực và công an các xã, thị trấn trong toàn huyện.
          Tại hội nghị, các đại biểu đã được   quán triệt, triển khai kế hoạch số 784 của UBND huyện Tam Đường về hướng dẫn đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với nhà ở của hộ gia đình; Công văn số 999 của UBND huyện về chủ động triển khai công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2017 - 2018; Kế hoạch số 1009 của UBND huyện về việc tổng kiểm tra, vận động, thu hồi và phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; Công văn 949 của công an huyện về tăng cường công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo và đèn trời trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 và một số nghị định , văn bản pháp luật khác...

Quang cảnh buổi quán triệt những văn bản pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán 2018.

Thông qua việc quán triệt, triển khai các văn bản đề nghị lực lượng công an, cảnh sát khu vực, công an các xã, thị trấn trên địa bàn nắm chắc công tác quản lý, sử dụng pháo  đốt và thả đèn trời, tăng cường công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật kiệu nổ, công cụ hỗ trợ và thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy trong dịp tết Nguyên đán năm 2018.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường