Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Xét xử sơ thẩm vụ án trộm cắp tài sản

Tòa án Nhân dân huyện Tam Đường vừa mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt 12 tháng cải tạo không giam giữ đối với bị cáo Giàng A Tính (37 tuổi) bản Phìn Chải, xã Giang Ma về tội trộm cắp tài sản
Theo cáo trạng, vào hồi 15 giờ, ngày 24/04/2018, Giàng A Tính đến sửa điện thoại tại cửa hàng điện thoại di động Chỉnh Lan tại bản Hô Ta, thị trấn Tam Đường. Tại đây, lợi dụng sở hở Tính đã ăn trộm 01 chiếc điện thoại hiệu Iphone 6 Plus bản 16 Gb của anh Nguyễn Xuân Ánh là nhân viên của cửa hàng, trị giá 8 triệu đồng. Khi phạm tội, Tính đang là công chức công tác tại xã Giang Ma và giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Tại phiên tòa xét xử trước những chứng cứ điều tra và quá trình tranh tụng tại tòa, bị cáo Giàng A Tính đã cúi đầu nhận tội../.

Bị cáo Giàng A Tính tại phiên tòa

Tác giả: Trọng Hoản