Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Gặp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 19/12/2019, huyện Tam Đường đã tổ chức gặp mặt các đồng chí là cán bộ, chiến sỹ, sỹ quan quân đội đang công tác và đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện, nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Dự buổi gặp mặt có đồng chí – Hoàng Thọ Trung, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Từ Hữu Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhìn lại công tác xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc trên địa bàn huyện thông qua phón sự tài liệu. Qua đó giúp các đại biểu hiểu rõ hơn về công tác xây dựng nền quốc phòng toàn dân. Cụ thể, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền các cấp, huyện Tam Đường đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân tại địa phương, đặc biệt một số mặt công tác trọng tâm như: Công tác SSCĐ, huấn luyện; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh, LLVT huyện chung sức xây dựng nông thôn mới, luyện tập, diễn tập chiến đấu phòng thủ, diễn tập phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn cấp xã, thị trấn; Công tác bảo vệ ANCT-TTATXH trong các ngày Lễ, Tết, các sự kiện trọng đại của đất nước, tỉnh, huyện mang lại hiệu quả cao góp phần củng cố xây dựng huyện vững mạnh toàn diện, xây dựng khu vực phòng thủ và thế trận quốc phòng ngày một vững chắc, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
          Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Thọ Trung - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cán bộ, chiến sỹ, sỹ quan đang công tác và đã nghỉ hưu trong công tác xây dựng nền quốc phòng toàn dân của huyện nhà. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần bộ đội cụ Hồ, cống hiến tài năng, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các cấp, các ngành, các đoàn thể và nhân dân, cùng LLVT trong huyện ra sức thi đua đẩy mạnh phong trào hành động cách mạng, tăng cường củng cố nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và mục tiêu Nghị quyết đại hội đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.

Lãnh đạo UBND huyện Tam Đường tăng giấy khen cho tập thể, cá nhân nhân đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019

Nhân dịp này, huyện Tam Đường đã tặng giấy khen cho 12 tập thể, 33 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019.

Nguồn tin: Trọng Hoản