Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Tăng cường bảo đảm AGTG dịp lễ Quốc khánh

Để bảo đảm tình hình trật tự ATGT trước trong và sau ngày Quốc khánh 2/9 và ngày tựu trường của học sinh năm nay, lực lượng CSGT công an huyện Tam Đường sẽ triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm trật tự ATGT và Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường, trong đó sẽ tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát trên tất cả các tuyến đường, sử lý nghiêm các trường hợp vi phạm luật ATGT đường bộ như lạng lách, đánh võng, đi xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, đặc biệt là uống rượu, bia khi tham gia giao thông nhằm phòng ngừa và hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng vi phạm luật giao thông cũng như tai nạn giao thông để đáp ứng nhu cầu đi lại, vui chơi của nhân dân trong dịp nghỉ Lễ 2/9 được thông suốt, an toàn. Bên cạnh đó, lực lượng CSGT cũng tiến hành tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia bảo đảm trật tự AGT và đấu tranh phòng, chống tội phạm trên các tuyến giao thông.

Cán bộ Đội CSGT công an huyện lập biên bản vi phạm luật ATGT đối với người vi phạm giao thông.