Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Tòa án nhân dân huyện Tam Đường xét xử 3 vụ án hình sự

Tòa án nhân dân huyện Tam Đường vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 3 vụ án hình sự đối với 04 bị cáo bị truy tố về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và "Mua bán trái phép chất ma túy’’
Tại phiên tòa xét xử trước những chứng cứ điều tra và quá trình tranh tụng tại tòa, các bị cáo đã cúi đầu nhận tội. Tòa tuyên phạt 2 bị cáo là Lò Văn Đôi SN 2000, trú tại bản Nà Hiềng, xã Nà Tăm và Lò Văn Tuấn SN 2000 trú bản Nà Cại xã Mường Khoa, huyện Tân Uyên 12 tháng tù giam về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy". Bị cáo Dì Seo Dìn, sinh năm 1969, trú tại bản Thác Cạn, thị trấn Tam Đường 7 năm 6 tháng tù giam về tội "Mua bán trái phép chất ma túy". Bị cáo Hàng A Sẻng, SN 1987, trú tại bản Chu Va 8, xã Sơn Bình 12 tháng tù giam vê "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Bị cáo Lò Văn Đôi và Lò Văn Tuấn bị xét xử về tội tàng trữ trái phép chất ma túy
  Trọng Hoản

Nguồn tin:   Trọng Hoản