Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Chi nhánh NHNN&PTNT huyện Tam Đường huy động vốn đạt hơn 246 tỷ đồng

Với mục tiêu phục vụ cho sự phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, Chi nhánh NHNN&PTNT huyện Tam Đường đã đẩy mạnh các hình thức huy động các nguồn vốn nhàn rỗi trong dân để tiếp sức cho sự phát triển kinh tế tại địa phương
Ngay từ đầu năm, Chi nhánh NHNN&PTNT huyện Tam Đường đã triển khai các biện pháp để tăng cường huy động vốn; Đồng thời thực hiện nhiều biện pháp tiết giảm chi phí hoạt động nhằm tạo điều kiện giảm mặt bằng lãi suất cho vay để hỗ trợ các doanh nghiệp và nông dân tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh. Nhờ đó, nguồn vốn huy động của Chi nhánh NHNN&PTNT huyện Tam Đường Tam Đường tăng trưởng ổn định, đến thời điểm hết quý 3 ước đạt hơn 246 tỷ đồng, tăng 5.1% so với năm 2016, tổng dư nợ gần 400 tỷ đồng tăng hơn 10% so với năm 2016.

Quang cảnh giao dịch tại Chi nhánh NHNN&PTNT huyện Tam Đường

Trong thời gian tới, Chi nhánh NHNN&PTNT huyện Tam Đường huyện tiếp tục giữ ổn định mặt bằng lãi suất, đồng thời tăng tỷ trọng cho vay ngắn, trung hạn đáp ứng nhu cầu hợp lý đối với lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và các thành phần kinh tế trên địa bàn./.

Tác giả: Trọng Hoản