Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản

Năm 2018 huyện TĐ được đầu tư XD trên 60 công trình xây dựng với tổng nguồn vốn trên 120 tỷ đồng, trong đó trên 67 tỷ đồng do tỉnh quản lý và trên 53 tỷ đồng do huyên quả lý
. Thời điểm này huyện đã giải ngân đc trên 90 tỷ đồng đạt 76,5% KH. Đối với những công trình đã hoàn thành xong, huyện cũng chỉ đạo tiến hành nghiệm thu, thanh quyết toán theo quy định để sớm bàn giao và đưa các công trình vào sử dụng. Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ giải ngân, để đảm bảo tiến độ và chất lượng của các công trình, công tác kiểm tra giám sát cũng được huyện đặc biệt coi trọng nhờ đó các công trình sau hoàn thành được bàn giao và đưa vào sử dụng theo đúng quy định, phát huy hiệu quả. Việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình cơ bản trên địa bàn nhằm bảo đảm hoàn thành và bàn giao công trình đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm của huyện.

Tác giả: yến Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường