Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Đồng chí Trần Văn Sứng Phó Chủ tích UBND huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2016), chiều ngày 26/7/2016, đồng chí Trần Văn Sứng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công trên địa bàn các xã Bản Hon, Bản Giang. Cùng đi có đại diện Hội CCB và Ban CHQS huyện
Tại xã Bản Hon và đến thăm các gia đình chính sách của xã Bản Giang, đồng chí Trần Văn Sứng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ trong cuộc kháng chiến trường kỳ giành độc lập dân tộc. Động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng trong thời kỳ mới, gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách xã Bản Hon.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao các phần quà cho 6 gia đình chính sách của xã Bản Hon và trao quà cho 3 gia đình chính sách của xã Bản Giang
Đại diện các gia đình cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc./.

Tác giả: Trọng Hoản