Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Họp bình xét danh hiệu văn hóa năm 2019

Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống, văn hóa” huyện Tam Đường tiến hành họp bình xét và kiểm tra danh hiệu văn hóa năm 2019. Đồng chí Cao Trang Trọng, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp các thành viên Ban chỉ đạo phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Tam Đường đã tập trung thảo luận các nội dung liên quan đến việc xem xét các tiêu chí, công nhận các cơ quan, đơn vị, địa phương đạt danh hiệu văn hóa trong năm 2019.

Quang cảnh cuộc họp

Trên tinh thần khách quan, dân chủ, Ban chỉ đạo thống nhất công nhận danh hiệu văn hóa cho 127 bản và 120 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Ngoài ra Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đã chọn 15 bản tiêu biểu đề nghị UBND huyện tặng giấy khen vì có thành tích đạt danh hiệu bản văn 05 năm liên tục

Nguồn tin: Trọng Hoản