Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

BIDV chi nhánh Lai Châu tặng 50 xuất quà tết cho hộ nghèo của Tam Đường

Trong 3 ngày từ 9 đến 11/2/2018, Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đường phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu và Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Lai Châu tổ chức buổi tặng quà cho 50 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 5 xã của huyện Tam Đường là: Thèn Sin, Sùng Phải, Tả Lèng, Bản Bo và Hồ Thầu.
Được biết, nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc năm 2018 này Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Lai Châu dành tặng 570 xuất quà có tổng trị giá 285 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai trong toàn tỉnh, bình quân mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đây là hành động thiết thực trợ giúp cho các hộ gia đình nghèo có điều kiện vui xuân, đón tết, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm đối với cộng đồng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Ngân hàng, góp phần cùng với Lai Châu thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Thừa ủy quyền của ngân hành BIDV, Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh - huyện tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Tác giả: Hoang Cường