Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Huyện Đoàn: Tổ chức các hoạt động hè năm 2018

Nằm trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2018, vừa qua Huyện đoàn Tam Đường đã tổ chức lớp học hè cho thanh thiếu nhi trên địa bàn 2 xã Bình Lư và Bản Bo
Tại lớp học, các em thanh thiếu nhi đã được các giảng viên, Điều phối viên Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lai Châu hướng dẫn các điệu nhảy, các động tác võ thuật và tham gia chơi nhiều trò chơi dân gian. Ngoài ra, các em còn được tuyên truyền, giáo dục về lòng nhân ái, ý thức bảo vệ môi trường, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

Các em thiếu nhi xã Bình Lư tham gia hoạt động tại lớp học

Thông qua hoạt động này đã tạo môi trường lành mạnh, an toàn cho các em trong dịp hè; giúp các em có kỳ nghỉ an toàn, vui khỏe, bổ ích và có thêm kỹ năng trong cuộc sống. Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình và xã hội với công tác bảo vệ chăm sóc thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường