Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Tam Đường: Họp bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2018

Chiều ngày 13/12, Ban Chỉ đạo (BCĐ) phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Tam Đường đã tổ chức họp bình xét công nhận bản bản làng, cơ quan, đơn vị, trường học và doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2018
Đồng chí Từ Hữu Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường chủ trì hội nghị. Tại buổi bình xét, các thành viên trong BCĐ phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” của huyện và trưởng các cơ quan, đơn vị, đoàn thể đã căn cứ vào kết quả bảng tự chấm điểm của từng đơn vị và dựa trên cơ sở các Thông tư hướng dẫn của Bộ VH TTDL và quy định của UBND tỉnh Lai Châu để cùng thảo luận, đưa ra ý kiến bình xét cho từng đơn vị.

Các đại biểu tham gia buổi bình xét danh hiệu Văn hóa năm 2018

Với quy trình bình xét chặt chẽ, đảm bảo khách quan, công bằng, chính xác và công khai, đồng thời đối chiếu theo Quy định chuẩn của BCĐ phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã thông qua kết quả bình xét. Kết quả toàn huyện có 9.600/11.445 hộ đạt gia đình văn hóa đạt 100,1% kế hoạch đề ra; 116/156 bản văn hóa đạt 105,5% kế hoạch ( trong đó có 41 bản duy trì, 63 bản công nhận lại, 12 bản công nhận mới); 124/130 cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp văn hóa đạt 100% KH.

Tác giả: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường