Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

http://tamduong.laichau.gov.vn


Tam Đường phát hiện 90 lượt cơ sở vi phạm VSATTP

Từ đầu năm đến nay, Đoàn kiểm tra Liên ngành của huyện Tam Đường đã tăng cường kiểm tra chất lượng VSATTP tại các cơ sở, sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.
Theo đó, Đoàn đã đã tiến hành kiểm tra 349 lượt cơ sở sản xuất, khám chữa bệnh tư nhân; chế biến, kinh doanh thực phẩm, mỹ phẩm, thẩm mỹ, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể. Nội dung kiểm tra về giấy phép kinh doanh, giấy phép hành nghề, nguồn gốc hàng hóa, nhãn mác, hạn sử dụng và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như các quy trình chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm...
          Qua kiểm tra, Đoàn đã phát hiện 90 lượt cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm và đã xử lý theo quy định, trong đó: Đình chỉ bán thuốc 3 tháng đối với 01 cơ sở; tiêu hủy tại chỗ số mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trị giá 4,3 triệu đồng, phạt tiền 01 cơ sở với số tiền 750.000 đồng; tiêu hủy thực phẩm không an toàn với trị giá 758.000đ.

Đoàn Liên ngành huyện Tam Đường kiểm tra VSATTP tại các cửa hàng kinh doanh trên địa bàn thị trấn Tam Đường
                                                        
          Cùng với kiểm tra, Đoàn cũng tăng cường tuyên truyền đến các cơ sở sản xuất chế biến, kinh doanh thực phẩm thực hiện nghiêm các quy định về VSATTP, nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng trên địa bàn huyện. 

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down