Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Tam Đường tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018

Sáng ngày 26/11, UBND huyện Tam Đường phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018. Tới dự có đồng chí Trần Văn Sứng - Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Phạm Thị Hồng Nam - Trưởng phòng Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng UBND tỉnh; đại diện các phòng, ban, ngành và các học viên đến từ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Đường.
Đối tượng tham gia khóa tập huấn là cán bộ, công chức kiểm soát thủ tục hành chính của các phòng, ban, ngành, các xã, thị trấn. Trong thời gian 1,5 ngày, các học viên tham dự tập huấn sẽ được truyền đạt các chuyên đề như: tổng quan về cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính; những điểm mới trong quy định pháp luật về kiểm soát thủ tục hành chính; rà soát, đánh giá thủ tục hành chính; việc công bố, công khai thủ tục hành chính; công tác tổng hợp báo cáo về tình hình, kết quả thực hiện kiểm soát thủ tục hành chính; giới thiệu hệ thống thông tin tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn kiểm soát thủ tục cải cách hành chính năm 2018.

Lớp tập huấn giúp đội ngũ cán bộ, công chức thực hiện nhiệm vụ kiểm soát TTHC từ huyện đến cơ sở nhằm nâng cao kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ; phát huy tính chủ động, thống nhất, đồng bộ góp phần đẩy mạnh công tác cải cách TTHC tại cơ quan, đơn vị mình. Từ đó tham mưu cho cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác kiểm soát TTHC, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn huyện.

Tác giả: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường