Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 26/11/2018, Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đường phối hợp với các trường học trên địa bàn huyện tổ chức Lễ trao học bổng từ quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingoup cho 18 em học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn vượt khó năm học 2018 - 2019.
Theo đó, đợt này các em sẽ được nhận 3 tháng học bổng từ tháng 9, 10 và tháng 11 mỗi tháng 500.000 nghìn đồng. Được biết mỗi học sinh được nhận học bổng sẽ được trao mỗi tháng 500.000 nghìn trong suốt 9 tháng của năm học đó.

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đường trao tặng học bổng Vingoup cho các em học sinh Tiểu học và THCS của 2 xã Giang Ma và Hồ Thầu

Học bổng Vingroup do Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích trong học tập 2 năm liên tiếp. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần giúp các em tự tin, vượt qua khó khăn, tiếp tục thực hiện ước mơ đến trường của các em.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường