Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Trường THPT Bình Lư khai giảng năm học 2018-2019

Ngày 5/9, Trường THPT Bình Lư đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2018. Dự khai giảng có đồng chí Tẩn Thị Quế - UV BTV huyện uỷ, phó chủ tịch UBND huyện.
Trong năm học 2017-2018, trường THPT Bình Lư có một phong trào thi đua rộng khắp và đã đạt được kết quả đáng ghi nhận như: Nhà trường có 98% cá nhân đạt danh hiệu “lao động tiên tiến”, có 6 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, trong đó có 2 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Có 8 sáng kiến về chuyên môn được công nhận cấp cơ sở, trong đó có 2 sáng kiến được công nhận cấp tỉnh, tăng 3 sáng kiến so với năm học 2016-2017. Chất lượng 2 mặt cơ bản được giữ vững: Tỷ lệ chuyển lớp đạt 96,7%, tốt nghiệp THPT đạt 100%; có 16 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, trong năm học vừa qua có 34/61 em học sinh trúng tuyển đại học đợt 1… Tập thể nhà trường đạt danh hiệu lao động xuất sắc, được bằng khen của UBND tỉnh và cờ thi đua của chính phủ. Chi bộ trường được xếp loại chi bộ đảng trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Tẩn Thị Quế - UVBTV Huyện ủy, P. Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới

Tác giả: Ngọc hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường