Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Đ/c Trần Văn Sứng tặng quà Tết tại 2 xã Hồ Thầu và Thèn Sin

Chiều ngày 01/02, đồng chí Trần Văn Sứng – P.Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Tết các hộ gia đình người có công, người có uy tín và Trạm Y tế tại 2 xã Hồ Thầu và Thèn Sin.
Tại đây, đồng chí P.Chủ tịch huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng 16 xuất quà cho các gia đình chính sách, người có công, người có uy tín và Trạm Y tế tại 2 xã Hồ Thầu và xã Thèn Sin. Đồng thời, chúc các gia đình vui xuân đón tết cổ truyền Tân Sửu vui tươi, đầm ấm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh cấp ủy chính quyền các xã, các cơ quan, đơn vị cần tích cực tuyên truyền Nhân dân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covi – 19.
anh 2
Đ/c Trần Văn Sứng – P.Chủ tịch UBND huyện (bên phải) thăm hỏi, tặng quà Tết cho các gia đình người có công, người có uy tín tại xã Hồ Thầu.

Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh