Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2019, Ban chấp hành công đoàn TTYT huyện vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, viên chức của các trạm y tế trên địa bàn toàn huyện.

Tham gia giai giải bóng chuyền hơi lần này gồm 3 đội với gần 20 vận động viên là cán bộ, viên chức đến từ 14 trạm y tế xã, thị trấn. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất vào trận chung kết. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Giải đấu đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp đẫn cống hiến cho người xem

Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất đội liên tổ công đoàn Trạm y tế Thị trấn - Tả Lèng - Sùng Phài - Thèn Sin và Nùng Nàng. Đây là một trong các hoạt động thiết thực của TTYT huyện chào mừng 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường: