Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Họp Ban chỉ đạo phòng chống bệnh dịch Corona

Sáng ngày 1/2/2020, BCĐ phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona của huyện tổ chức buổi họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên và thành lập các Tổ kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch trên địa bàn toàn huyện. Đ/c Cao Trang Trọng - PCT UBND huyện, trưởng BCĐ Chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị đ/c Cao Trang Trọng - PCT UBBD huyện, trưởng BCĐ đã thông báo nhanh tình hình dịch bệnh trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Trên địa bàn huyện mặc dù chưa phát hiện ra trường hợp nào mắc bệnh, tuy nhiên UBND huyện đã chủ động thành lập BCĐ đồng thời triển khai các văn bản liên quan và chuẩn bị phương tiện, nhân lực, vật tư để xử lý kịp thời khi xuất hiện dịch bệnh.
Cũng trong hội nghị BCĐ huyện đã thông qua Kế hoạch phòng chống dịch, quyết định thành lập tổ kiểm tra, giám sát phòng, chống dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona trên địa bàn huyện và Ban hành quy chế hoạt động của BCĐ phòng chống dịch trên địa bàn, đặc biệt BCĐ đề nghị các thành viên và các cơ quan, đơn vị liên quan cần nâng cao trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh, duy trì công tác thông tin báo cáo định kỳ hàng ngày trước 15h qua đơn vị TTYT là thành viên thường trực BCĐ và tiến hành thông qua nguồn kinh phí tạm thời cho công tác phòng chống dịch.
Quang cảnh buổi họp BCĐ phòng, chống dịch bệnh Corona cấp huyện.