Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Khai mạc giải bóng đá mi ni chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Ban chấp hành Đoàn thanh niên công an huyện Tam Đường vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá mi ni chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2019.
Giải bóng đá năm nay được tổ chức trong thời gian 5 ngày cùng sự tham gia của 5 đội bóng với 60 cầu thủ là đoàn viên thanh niên đang công tác tại các tổ đội nghiệp vụ công an huyện và công an Thị trấn. Theo đó, giải đấu sẽ diễn ra với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất vào thi đấu trận chung kết.

Một pha tranh chấp bóng giữa 2 đội An ninh - văn phòng - công an Thị trấn và đội Quản lý hành chính - Điều tra tổng hợp

Đây là hoạt động thể thao truyền thống hàng năm của Đoàn Thanh niên Công an huyện nhằm đẩy mạnh tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các chi đoàn thanh niên trực thuộc. Đồng thời, tập hợp khối đoàn kết góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, ra sức thi đua trong công tác và tiếp tục động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ nói chung và đoàn viên thanh niên nói riêng, đáp ứng tốt yêu cầu cho nhiệm vụ bảo vệ ANTT trên địa bàn.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường