Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông"

Sáng 28/12, tại Trường THPT Bình Lư, huyện Tam Đường, huyện Đoàn Tam Đường phối hợp với Ban An toàn giao thông cấp huyện tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” và tuyên truyền, giữ gìn trật tự ATGT.
Ngày hội đã thu hút đông đảo ĐVTN trong nhà trường tham gia. Đến với ngày hội các ĐVTN được hướng dẫn lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách; sơ cấp cứu tai nạn giao thông...

Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" mang thông điệp kêu gọi đoàn viên, thanh thiếu niên hãy cùng chung tay xây dựng môi trường giao thông thân thiện; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc thực hiện tuyên truyền pháp luật về ATGT để hạn chế thấp nhất tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường