Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Tặng quà cho người cao tuổi nghèo trên địa bàn huyện Tam Đường

Ngày 11/9 TW Hội Người cao tuổi Việt Nam phối hợp với Hội NCT tỉnh Lai Châu đã đến thăm và tặng quà cho NCT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đường.
Tại đây, đoàn đã trao tặng quà tới 10 người cao tuổi nghèo của xã Bình Lư và thị trấn Tam Đường. Trong đó có 2 suất quà của Trung ương Hội NCT trị giá 1 triệu đồng/suất, 8 suất quà của Hội NCT tỉnh trị giá 500 nghìn đồng/suất. Cùng với đó, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh hình đời sống của các cụ, chúc các cụ mạnh khỏe, sống hạnh phúc cùng con cháu, luôn là tấm gương sáng để con cháu và cộng đồng học tập, noi theo.

ảnh 1
Lãnh đạo Trung ương Hội NCT Việt Nam, Hội NCT tỉnh Lai Châu cùng với Ban, ngành đoàn thể huyện Tam Đường tặng quà cho người cao tuổi của xã Bình Lư và thị trấn Tam Đường
Ngọc Hà