Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Trao 50 xuất quà cho hộ gia đình nghèo của xã Sùng Phài

Chiều ngày 12/1/2019, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với HTX vệ sinh môi trường Mai Thoa và xã Sùng Phài tổ chức trao quà Tết cho 50 hộ gia đình nghèo của xã Sùng Phài.
 Thực hiện phong trào: Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, hàng năm Hội chữ thập đỏ huyện đã tích cực tuyên truyền vận động các đơn vị, tổ chức cá nhân có tấm lòng hảo tâm chung tay góp sức chăm lo tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam. Đã thành thông lệ cứ vào dịp tết Nguyên đán, Hội chữ thập đỏ huyện cùng với HTX Mai Thoa lại tổ chức chương trình trao quà tết cho hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự tương thân, tương ái, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, qua đó góp phần phần động viên, khích lệ, giúp các đối tượng có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống và đón Tết vui tươi, đầm ấm.
Theo đó, Tết năm nay HTX vệ sinh môi trường Mai Thoa và Hội chữ thập đỏ huyện tổng cộng 50 xuất quà cho 50 hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Sùng Phài, trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 30 xuất, HTX Vệ sinh môi trường Mai Thoa tặng 20 xuất quà, bình quân mỗi xuất quà là 300 nghìn đồng gồm 100 nghìn đồng tiền quà và 200 nghìn đồng tiền mặt, tổng giá trị số quà tặng lần này là 15 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo UBND xã trao quà cho hộ nghèo của xã Sùng Phài

Nguồn tin: Hoàng Cường