Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó

Sáng ngày 24/8/2020, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với trường THCS Thị trấn tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.
Trong đợt này Quỹ tấm lòng vàng đã trao 2 suất học bổng mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho 2 em Bùi Ngọc Hải Đăng học sinh lớp 7 và em Lê Khánh Ngọc học sinh lớp 6 là con của cán bộ, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các đơn vị trên địa bàn huyện. Được biết mặc dù gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng 2 em vẫn cố gắng vươn lên đạt thành tích vượt khó học giỏi năm học 2019 - 2020.

Đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao học bổng Quỹ tấm lòng vàng cho 2 em học sinh trường THCS Thị trấn

Tại buổi trao học bổng thừa ủy nhiệm của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chúc mừng 2 em đã nhận được học bổng Tấm lòng vàng và mong muốn gia đình cũng như nhà trường tiếp tục tạo điều kiện để chăm lo cho các em được học hành, vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Nguồn tin:   Hoàng Cường