Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 4

Sáng ngày 5/5, tại xã Khun Há thuộc đơn vị bầu cử số 4, Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Tam Đường nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tại các hội nghị, đại diện lãnh đạo UB MTTQ huyện đã thông qua tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 8 ứng cử viên; đồng thời các ứng cử viên đã báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình hành động của mình, nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được tín nhiệm và trao đổi những vấn đề cử tri quan tâm, tạo điều kiện để cử tri tiếp xúc với ứng cử viên, hiểu rõ hơn về người ứng cử. Nhìn chung các chương trình hành động của các ứng cử viên được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, tập trung chủ yếu vào những mối quan tâm của cử tri về các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho nhân dân...

Quang cảnh buổi tiếp xúc giữa các ứng cử viên của đơn vị bầu cử số 4 với cử tri xã Khun Há.

Đại diện cử tri tại xã Khun Há đánh giá cao những chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời đề nghị nếu ứng cử viên trúng cử: Cần quan tâm, lắng nghe, sâu sát đến tâm tư nguyện vọng của cử tri hơn nữa, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân và là cầu nối giữa cử tri với Đảng và Nhà nước.
Thay mặt cho những ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2021 đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện cho rằng những ý kiến của cử tri đối với người ứng cử rất chính xác, đồng thời mong muốn cử tri tiếp tục tham gia ý kiến đối với những ứng cử viên để giúp ứng cử viên hoàn thiện bản thân và nêu cao tinh thần trách nhiệm nếu trúng cử đại biểu HĐND, đ/c cũng hứa nếu trúng cử sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trách nhiệm của đại biểu, quan tâm hơn nữa đến đời sống, kinh tế - xã hội và của cử tri, góp phần xây dựng huyện ngày càng giàu mạnh.

Nguồn tin:       Hoàng Cường