Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Xã Hồ Thầu tổ chức hội nghị hiệp thương lần 3

Chiều ngày 15/4, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Hồ Thầu đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn và lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tại hội nghị, đại diện Uỷ ban MTTQ xã đã báo cáo về tình hình và kết quả tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, 8 bản của xã Hồ Thầu, 5 bản của thị trấn Tam Đường và 1 bản của xã Bản Giang đã tổ chức các hội nghị tại khu dân cư để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp.

Quang cảnh hội nghị hiệp thương lần 3 xã Hồ Thầu

Hội nghị đã tiến hành thảo luận và nhất trí đưa ra khỏi danh sách 1 người do tự nguyện viết đơn xin ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã biểu quyết 100% nhất trí lập danh sách 34 người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân xã Hồ Thầu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026./.
                                                          Ngọc Hà

Nguồn tin:     Ngọc Hà