Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Khun Há đóng góp gần 2,1 tấn thóc hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay cùng với cả nước và các lực lượng đang ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra. Xã Khun Há đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động phòng chống dịch bệnh, đồng thời hưởng ứng sự kêu gọi của UB MTTQ các cấp ủng hộ vật lực để hỗ trợ cho các lực lượng phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Theo đó, Khun Há vừa tiến hành trao gần 2,1 tấn thóc cùng hơn 5,3 triệu đồng cho UB MTTQ huyện để ủng hộ cho các lực lượng đang thực hiện công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện góp phần tiếp thêm động lực và sức mạnh để sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Đại diện chính quyền, UB MTTQ xã Khun Há trao ủng hộ của nhân dân xã cho Đại diện UB MTTQ huyện.

Nguồn tin: Hoàng Cường