Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Tam Đường

Sáng ngày 25/5/2021, đ/c Tống Thanh Hải - PCT Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh; cùng lãnh đạo huyện đã tiến hành kiểm tra đột xuất công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tam Đường.
Tại buổi kiểm tra, đ/c Tổng Thanh Hải - PCT Thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh đã động viên đội ngũ y bác sỹ đang trực tiếp làm việc tại cơ sở cách ly tập chung được đặt tại khoa truyền nhiễm TTYT huyện cần đảm bảo công tác khám, điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân có yếu tố dịch tễ chu đáo, đặc biệt cần tránh việc lây nhiễm chéo và lây lan ra cộng đồng. Còn đối với cán bộ, chiến sỹ các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ Chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 01 đóng tại Ban Quản lý rừng phòng hộ Hoàng Liên Sơn, xã Sơn Bình, cần chú trong khai thác kỹ các yếu tố dịch tễ liên quan đến các vùng có dịch đảm bảo theo đúng quy trình nhất là phải đảm bảo an toàn cho cán bộ chiến sỹ và các lực lượng tại chốt.

Đ/c Tống Thanh Hải cũng lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại TTYT huyện Tam Đường.

Đ/c cũng mong rằng mặc dù trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn nhưng cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng tại chốt kiểm soát dịch bệnh cần nỗ lực, vượt qua khó khăn góp phần ngăn chặn dịch bệnh lây lan vào tỉnh và đảm bảo an toàn cho nhân dân.

Đ/c Tống Thanh Hải cũng lãnh đạo huyện thăm, kiểm tra chỗ ăn ở cảu cán bộ, chiến sỹ các lực lượng tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 số 1 Sơn Bình.

Đ/c Tống Thanh Hải cũng lãnh đạo huyện tặng quà cho cán bộ chiến sỹ các lực lượng tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 số 1 Sơn Bình

Nguồn tin:       Hoàng Cường