Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Trao tặng 100 bộ quần áo chống dịch cho TTYT Tam Đường

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm chung tay với cán bộ các lực lượng nơi tuyến đầu đang thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh. Sáng ngày 02/4/2020, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Trí Đức ở Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội đã tiến hành trao tặng 100 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch trung tâm y tế huyện Tam Đường để góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Đại diện Công ty TNHH thương mại dịch vụ Trí Đức trao tặng quần áo chống dịch cho TTYT huyện Tam Đường

Đây là sự hỗ trợ thiết thực và kịp thời, đảm bảo an toàn cho đội ngũ y, bác sỹ trong kiểm soát không để dịch bệnh không lây lan. Là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp thực hiện công tác phòng, chống dịch; đồng thời, đóng vai trò quan trọng, quyết định thắng lợi trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 hiện nay.

Nguồn tin: Hoàng Cường