Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Tuổi trẻ Tả lèng chung sức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid - 19

Đoàn xã Tả Lèng hiện có 210 doàn viên, sinh hoạt tại 14 chi đoàn. Thời gian qua, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đoàn thanh niên xã đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền bằng nhiều hình thức: Loa kéo, dán áp phích, tờ rơi...
 Các đoàn viên, thanh niên đã xuống các bản tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19, nhắc nhở người dân thực hiện tốt các biện pháp để phòng chống dịch bệnh; Phổ biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng. Qua tuyên truyền lưu động, đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc triển khai các hoạt động để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, giúp người dân hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan về dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, đoàn xã cũng lồng ghép với việc tuyên truyền tới Nhân dân về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

183659244
Các đoàn viên thanh niên xã Tả Lèng tuyên truyền lưu động về luật bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tới bà con Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã

Ngọc Hà

Nguồn tin:               Ngọc Hà