Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Đại hội chi bộ trường Mầm non Thị trấn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Chiều ngày 21/2/2020, Chi bộ trường Mầm non Thị trấn long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy thị trấn, đại diện các chi bộ nhà trường trên địa bàn thị trấn.
Chi bộ trường mầm non Thị trấn hiện có 29 đảng viên. Với đặc thù là thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chi bộ nhà trường đã luôn chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên, giáo viên nhà trường. Nét nổi bật trong công tác Đảng của chi bộ nhiệm kỳ qua là đã kết nạp được 8 đảng viên, 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong công tác chuyên môn, chi bộ đã lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, duy trì chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia, đồng thời tích cực đổi mới phương pháp dạy học đặc biệt là rèn kỹ năng sống cho trẻ thông qua các hoạt động trải nghiệm gắn với giáo dục đạo đức lối sống, văn hóa ứng xử, bảo vệ môi trường với quan điểm lấy trẻ làm trung tâm. Hàng năm, tỷ lệ huy động trẻ mẫu giáo ra lớp đạt 100%, tỷ lệ chuyên cần đạt từ 94% trở lên; 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non, nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến. 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp, tỷ lệ giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt 99,7%, giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt 47,8% và cấp tỉnh đạt 9,7%...
 Trên tinh thần tập chung dân chủ Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 5 đồng chí. Đại hội cũng đã tiến hành bầu bí thư và phó bí thư chi bộ khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022, theo đó đ/c Lê Thị Duyên tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ trường mầm non Thị trấn, đ/c Trần Thị Sợi được bầu giữ chức phó bí thư chi bộ, đại hội cũng tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ Thị trấn khóa XV nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 13 đ/c.

IMG 2012