Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Đ/c Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh thăm tặng quà thầy và trò trường THCS Thị trấn

Sáng ngày 5/9/2019, đ/c Vũ Văn Hoàn - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh cùng với đoàn công tác đã tới thăm, chúc mừng thầy và trò trường THCS Thị trấn nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020.
Tại đây, đ/c Vũ Văn Hoàn cùng với các đ/c lãnh đạo huyện và các sở ngành đã đi thăm quan cơ sở vật chất, trường lớp học, đồng thời thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới.
Làm việc với nhà trường đ/c Vũ Văn Hoàn chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới, đồng thời đề nghị nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện tốt việc dạy và học, đặc biệt là kết hợp giữa giáo dục tri thức với giáo dục đạo đức, sức khỏe cũng như kỹ năng sống cho học sinh; thực hiện tốt công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội để chăm sóc giáo dục toàn diện cho các em, ngoài ra trường cần tiếp tục bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện để các thầy, cô phát huy tinh thần sáng tạo trong dạy học góp phần xây dựng trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu của ngành giáo dục huyện nhà.

Đ/c Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi và động viên các em học sinh trường THCS Thị trấn dịp đầu năm học mới