Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Lễ gắn biển công trình trường mầm non Nà Tăm

Sáng ngày 3/10, huyện Tam Đường tổ chức gắn biển công trình Trường mầm non Nà Tăm. Đây là công trình chào mừng Lễ kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh, 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh, 15 năm chia tách thành lập tỉnh Lai Châu.
Dự Lễ gắn biển có đồng chí Hoàng Thọ Trung – TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các phòng, ban chuyên môn huyện, cấp ủy chính quyền địa phương và đại diện Ban giám hiệu nhà trường.
Công trình trường mầm non Nà Tăm (giai đoạn I) được khởi công xây dựng từ tháng 5/2018, gồm: Nhà lớp học 02 tầng với 04 phòng học, diện tích sàn 606 m²; nhà bếp 01 tầng, diện tích 80 m²; các hạng mục phụ trợ: sân chơi đổ bê tông rộng 426 m², công trình kè chống sạt lở, tường rào, rãnh thoát nước.. tổng kinh phí đầu tư hơn 6,8 tỷ đồng. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của 308 em học sinh mầm non Nà Tăm.

Lãnh đạo huyện Tam Đường gắn biển công trình chào mừng kỷ 110 năm ngày thành lập tỉnh, 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh, 15 năm chia tách thành lập tỉnh Lai Châu tại Trường tiểu mầm non Nà Tăm.

Trọng Hoản