Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Đại hội Đại biểu xã Nùng Nàng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nùng Nàng đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự có lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tam Đường; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và đại diện các đại biểu tiêu biểu là cán bộ, hội viên phụ nữ của xã Nùng Nàng.
Nhiệm kỳ qua, hoạt động Hội và phong trào phụ nữ xã Nùng Nàng đã được đổi mới cả về nội dung và hình thức, từng bước đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trên địa bàn xã. Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 02 Cuộc vận động: “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch.  Đoàn kết giúp nhau vượt khó, mạnh dạn phát triển kinh tế gia đình. Nhờ thế số hộ nghèo trong hội viên giảm xuống hàng năm. Vai trò của Hội và hội viên phụ nữ còn được thể hiện rõ nét qua việc thực hiện nhiệm vụ giám sát, phản biện, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Phong trào phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới được hội viên tích cực hưởng ứng, góp phần  cùng với địa phương xã Nùng Nàng xây dựng xã đạt chuẩn NTM.

DH1
Toàn cảnh Đại hội Đại biểu xã Nùng Nàng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất thông qua các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội Đại biểu Hội phụ nữ xã Nùng Nàng đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 và bầu các đại biểu chính thức đi dự Đại hội cấp trên.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh