Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Hội CCB huyện tiếp nhận, trao 10 triệu đồng cho trường Mầm non Bản Giang

Hội CCB huyện vừa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao 10 triệu đồng cho trường Mầm non Bản Giang.
Được biết, trường Mầm non Bản Giang có đa số là con em đồng bào dân tộc, điều kiện kinh tế của người dân còn nhiều khó. Thông qua Hội CCB huyện Tam Đường, Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã gửi tặng trường Mầm non Bản Giang số tiền 10 triệu đồng để mua các vật dụng phòng chống rét cho các cháu học sinh.

Đại diện Hội CCB huyện trao số tiền cho trường Mầm non Bản Giang
Đây là những món quà thiết thực, góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho việc giáo dục và chăm sóc trẻ của Nhà trường; đồng thời giúp các cháu ấm áp hơn trong mùa đông này
                                                                                       Trọng Hoản

Nguồn tin:      Trọng Hoản