Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Thành lập Câu lạc bộ “Cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế giỏi”

Sáng ngày 26/4, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Bản Bo đã tổ chức thành lập và ra mắt Câu lạc bộ “Cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế giỏi”
Tại buổi lễ, Hội CCB xã Bản Bo đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ  “Cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế giỏi” với 10 thành viên và Quyết định chỉ định Ban Chủ nhiệm lâm thời CLB gồm 3 thành viên.

Ra mắt Câu lạc bộ “Cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế giỏi” xã Bản Bo

Sau khi đi vào hoạt động, CLB sẽ thực hiện nhiệm vụ tiếp tục tập hợp, đoàn kết CCB làm kinh tế giỏi tham gia vào CLB; động viên khích lệ các thành viên phát triển sản xuất, kinh doanh; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. Đồng thời tổ chức các hoạt động giao lưu, tham quan các mô hình sản xuất, kinh doanh để các thành viên được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó, phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” trên mặt trận kinh tế; đoàn kết, giúp đỡ nhau vươn lên làm giàu chính đáng; đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.
                                                                                        Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản