Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Thèn Sin ra mắt CLB CCB giúp nhau làm kinh tế giỏi

Sáng ngày 27/4/2021, Hội Cựu chiến binh xã Thèn Sin đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi. Dự buổi lễ có Đại tá Bạch Thái Dũng - Chủ tịch Hội CCB huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các ban, nghành đoàn thể xã và đông đảo cán bộ, hội viên CCB trong xã.
Theo đó, CLB Cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế giỏi xã Thèn Sin gồm 14 thành viên với Ban chủ nhiệm gồm 3 đ/c, đ/c Bùi Đình Thành được chỉ định làm Chủ nhiệm CLB.

Lãnh đạo Hội CCB huyện và lãnh đạo Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng các thành viên CLB Cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế giỏi của xã Thèn Sin

Tại buổi ra mắt các thành viên của CLB đã được thông qua quy chế hoạt động với mục đích: Đoàn kết, tập hợp, động viên, giúp đỡ nhau trong sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình, nâng cao thu nhập, đồng thời cùng liên kết trao đổi cung cấp thông tin thị trường, quảng bá sản phẩm. Bên cạnh đó, CLB còn là còn nơi gìn giữ phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” và của địa phương, tích cực tham gia các chương trình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, các phong trào của địa phương, bảo vệ quyền lợi, chế độ chính sách hợp pháp của từng thành viên CLB; Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tri ân, đền ơn, đáp nghĩa; thường xuyên tổ chức sinh hoạt định kỳ để thông tin, tuyên truyền những chủ trương cảu Đảng, chính sách pháp luật cảu nhà nước và tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ở cơ sở.
Việc thành lập CLB Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi là chỗ dựa cho các hội viên trong xã phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái nhằm giúp đỡ, hỗ trợ nhau vượt nghèo và phấn đấu làm giàu.

Nguồn tin: Hoàng Cường