Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Trao học bổng cho 13 học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 4/5, Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đường phối hợp với Phòng giáo dục và các trường học tổ chức Lễ trao học bổng từ Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingoup cho 13 em học sinh tiểu học và THCS nghèo vượt khó năm học 2019 - 2020 ở 8 xã trên địa bàn huyện. Theo đó, đợt này các em sẽ được nhận 6 tháng học bổng, trị giá mỗi xuất học bổng là 3 triệu đồng. Được biết những học sinh được nhận học bổng sẽ được Quỹ Thiện Tâm trao mỗi tháng là 500.000 nghìn trong suốt 9 tháng của năm học đó.

Thừa ủy quyền của Quỹ Thiện Tâm, bà Đoàn Hương Thơm - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện trao học bổng cho các em học sinh nghèo, học giỏi của trường THCS Nà Tăm

Học bổng do Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học giỏi 2 năm liên tiếp, là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần giúp các em tự tin, vượt qua khó khăn, tiếp tục thực hiện ước mơ trên con đường học tập.

Nguồn tin: Hoàng Cường