Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Tuyên truyền pháp luật cho Hội viên CCB xã Bản Giang

Sáng ngày 3/7, Hội CCB huyện phối hợp với xã Bản Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền PBGDPL cho hội viên CCB và các đoàn thể xã năm 2020.
Tại đây, báo cáo viên pháp luật cấp huyện đã trực tiếp chuyển tải những nội dung cơ bản của các văn bản Pháp luật, như: Luật lâm nghiệp; Luật đất đai; Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ sửa đổi năm 2019 và các văn bản liên quan. Ngoài ra, báo cáo viên còn thông tin những vấn đề dư luận xã hội quan tâm đến hội viên CCB và cán bộ của địa phương.

Quang cảnh Hội nghị tuyên truyền PBGDPL
 Thông qua hội nghị góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của hội viên CCB, từ đó phát huy vai trò của hội viên trong việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho nhân dân trên địa bàn xã.
                                                                                                        Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản